Maxigest

Giới thiệu:Maxigest Delta là một công thức độc đáo bao gồm protease, amylase, xylanase, mannanase and phytase được sản xuất theo phương pháp lên men có kiểm soát của vi khuẩn Bacillus licheniformis, Bacillus amyloliquefaciens, Trichoderma citrinoviride, Trichoderma citrinoviride và E.coli


Tags:

Chi tiết

Giới thiệu: Maxigest Delta là một công thức độc đáo bao gồm protease, amylase, xylanase, mannanase and phytase được sản xuất theo phương pháp lên men có kiểm soát của vi khuẩn Bacillus licheniformis, Bacillus amyloliquefaciens, Trichoderma citrinoviride, Trichoderma citrinoviride và E.coli.

Maxigest Delta có các chứng nhận Kosher, Halal, nguồn gốc tự nhiên và có thể dùng để sản xuất các sản phẩm theo tiêu chuẩn hữu cơ.

Mô tả sản phẩm:

– Định dạng: Bột màu kem hoặc nâu sáng
– Thành phần: protease, amylase, xylanase, mannanase & phytase
– Hoạt lực công bố: protease: 1,000,000 PCU/kg, amylase: 800,000 BAU/kg,
xylanase: 600,000 XU/kg, mannanase: 2,500,000 MNU/kg &phytase: 1,000,000 FTU/kg
– Tính chất: Dễ tan trong nước ở mọi nồng độ và điều kiện sử dụng thông thường

Phương thức hoạt động:Protease trong Maxigest Delta giúp thủy phân protein thành peptide có phân tử lượng thấp và các axit amin. Amylase là endo-amylase có khả năng thủy phân ngẫu nhiên cao phân tử tinh bột thành các oligomer ngắn. Xylanase giúp phá vỡ các thành phần polysaccharides phức tạp ( không phải là tinh bột) như xylans và arabino-xylans thành xylo-oligosaccharides. Mannanase trong Maxigest thủy phân galactomannans, glucomannans & galactoglucomannans thành oligosaccharides và phytase tìm phytate (inositol hexakisphosphate) de-phosphorylation ở vị trí L-6 do đó giải phóng phospho trong thành phần thức ăn chăn nuôi.

Ứng dụng và Lợi ích:

– Maxigest Delta là sự phối trộn hỗn hợp của các enzyme hiệu quả cao, được thiết kế để đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt của thức ăn cho gia cầm và lợn. Maxigest được thiết kế phù hợp với mọi loại ngũ cốc khó tiêu hóa như lúa mạch đen, lúa mì, lúa mạch, đậu tương, ngô và bobo.

– Bổ sung Maxigest Delta vào thức ăn chăn nuôi để tăng cường khả năng tiêu hóa thức ăn, khả năng hấp thu chất dinh dưỡng và hiệu quả sử dụng thức ăn chăn nuôi, nâng cao hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi gia cầm và lợn. Maxigest Delta ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn kị khí, do đó, giảm tỉ lệ mắc các bệnh đường ruột. Maxigest® Delta giúp giảm lượng phân thải ( thức ăn khó tiêu hóa), do đó cải thiện vệ sinh chuồng trại và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Lượng dùng: 250- 750 grams/ tấn thức ăn (0.025% to 0.075%)

Lượng dung này áp dụng với gà thịt, gà tây, lợn con. Tuy nhiên, lượng dùng thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thành phần thức ăn, định dạng thức ăn và kết quả mong muốn hoặc theo tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng.
Chất lượng: Maxigest  Delta được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008
Bao bì: 25, 30 kg/thùng 
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Nhà sản xuất: Ấn Độ

Nhà phân phối:

Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư và Xúc tiến Thương Mại Hưng Thịnh Việt Nam

B20 Lô 19, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84-4-36402588

Sản phẩm liên quan

sebneutral-pl-protease
SEBneutral PL (protease)
SEB-Neutral PL là enzyme protease ở dạng lỏng, sử dụng trong sản xuất sữa để phân cắt protein và tăng tính hòa tan, tính phân tán, vị ngon của protein
sebflo-tl-endo-glucan
SEBflo TL (endo- glucan)
SEBflo-TL là enzyme endo-glucanase Enzyme xúc tiến quá trình dịch hóa, giảm độ nhớt, xúc tiến sự phân chia lỏng/rắn, sự lọc.
alprolase-l
Alprolase L
Enzyme được sử dụng để thủy phân protein trong cá, gia cầm, sữa, gelatin, và protein nguồn gốc động vật khác
digegrain-delta
DigeGrain Delta
DigeGrain Delta là một công thức độc đáo bao gồm protease, amylase, xylanase, mannanase and phytase được sản xuất theo phương pháp lên men có kiểm soát của các vi khuẩn...
sea-b-zyme-l200p200
Sea-B-Zyme L200/P200
Enzyme thủy phân protein của thịt, cá làm giảm độ nhớt, cải thiện khả năng hòa tan protein, hương vị, dinh dưỡng, và các đặc tính nhũ hóa.
enviroseb-foamclean
EnviroSEB Foamclean
Sử dụng enzyme EnviroSEB Foamclean để loại bỏ các tạp chất và các vi khuẩn tại các nhà máy xử lý nước thải