SEBneutral PL(protease)t

SEB-Neutral PL là enzyme protease ở dạng lỏng, sử dụng trong thực phẩm để phân cắt protein và tăng tính hòa tan, tính phân tán, vị ngon của protein.


Tags: SEBneutral PL77 (protease

Chi tiết

Giới thiệu:  SEB-Neutral PL là enzyme protease ở dạng lỏng, sử dụng để phân cắt protein và tăng tính hòa tan, tính phân tán, vị ngon của protein.SEB-Neutral PL thủy phân cả protein động vật và thực vật tạo ra các sản phẩm ở mức độ thủy phân thấp (>10 DH%).
SEB-Neutral PL được sản xuất từ lên men của chủng Bacillus không biến đổi gen.. Enzyme thủy phân hầu hết các protein hòa tan. SEB-Neutral PL là endo-protease, thủy phân protein tại các liên kết peptide bên trong giải phóng các polypeptide và peptide với độ dài khác nhau.

Đặc điểm:

  •  Trạng thái: dung dịch màu nâu.
  •  Mùi vị: đặc trưng của sản phẩm lên men.
  •  Tính tan: Tan hoàn toàn trong nước.

Ứng dụng và lợi ích: 

  • Rút ngắn thời gian ủ tương
  • Tăng vị ngon, vị ngọt  của protein có trong nước tương

SEB-Neutral PL: Enzyme bổ sung vào quá trình ủ chượp tương sử dụng trong khoảng 35 – 600C. Vùng pH hoạt động của SEB-Neutral PL phụ thuộc vào nhiệt độ, cơ chất và sự tập trung cơ chất. Ở nhiệt độ tối ưu, pH thường dùng là pH 5.5 – 7.5.

Liều lượng:  Theo tài liệu đính kèm

Chất lượng:  SEB-Neural PL đạt tiêu chuẩn ISO 9002. Các đặc điểm kỹ thuật tuân theo các kỹ thuật tiêu chuẩn dành cho enzyme thực phẩm của FAO/WHO JECFA, FCC và IFOAM.

Bao bì:  đóng trong thùng 25kg, 30kg

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời 

Nhà sản xuất: Ấn Độ, Mỹ 

Nhà phân phối:

Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư và Xúc tiến Thương Mại Hưng Thịnh Việt Nam

B20 Lô 19, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +824-4-36402588

Sản phẩm liên quan

sebneutral-pl5-protease
SEBneutral PL5 (protease)
SEB-Neutral PL là enzyme protease ở dạng lỏng, sử dụng trong thực phẩm để phân cắt protein và tăng tính hòa tan, tính phân tán, vị ngon của protein
sebstar-htlsebrew-htalpha-amylase
SEBstar- HTL/SEBrew- HT(Alpha amylase)
SEBstar- HTL/ SEBrew-HT là alpha-amylase, enzyme ở dạng lỏng và chịu nhiệt. Hoạt động kéo dài của SEBstar- HTL/ SEBrew-HT làm giảm nhanh độ nhớt của dịch tinh bột và sinh...