Giới thiệu


GIỚI THIỆU

Được thành lập vào tháng 2 năm 2009, Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư & Xúc tiến Thương mại Hưng Thịnh Việt Nam HTVietnam Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ là nguyên liệu và phụ gia chế biến thực phẩm sạch tại Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động và xây dựng thương hiệu uy tín, hiện nay Công ty đã được nhiều tập đoàn sản xuất lớn trên thế giới lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền, cung cấp ra thị trường Việt Nam những sản phẩm ứng dụng thành tựu mới nhất của khoa học công nghệ, đạt tiêu chí chất lượng, tiết kiệm chi phí sản xuất và tiêu dùng, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng với mục tiêu bền vững là:

" Giàu doanh nghiệp, lợi cộng đồng”. Công ty đã cộng tác rất thành công và sẽ tiếp tục kết nối cùng với nhiều tập đoàn và công ty sản xuất có thương hiệu và uy tín trong các lĩnh vực sản xuất dược phẩm, bia, cồn, đồ uống, thức ăn chăn nuôi, đường nha, bánhkẹo... mang lại lợi ích lớn cho công nghiệp chế biến Việt Nam và cộng đồng xã hội.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và tư vấn kỹ thuật ứng dụng các sản phẩm công nghệ, mang lại lợi ích cho nhà sản xuất về năng suất và chất lượng, an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

Mở rộng phạm vi kinh doanh các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là công nghệ sinh học.

Xây dựng thành công hệ thống khách hàng bền vững và đối tác thân thiết trên địa bàn cả nước.

Xây dựng thành công thương hiệu mạnh, dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm công nghệ sinh học.

Profile Hung Thinh

English Profile Hung Thinh

 

Tắt [X]