THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC

Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư và Xúc tiến thương mại Hưng Thịnh Việt Nam được thành lập vào năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ là nguyên liệu và phụ gia chế biến thực phẩm sạch tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động và xây dựng thương hiệu uy tín, đến nay chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thức ăn chăn nuôi, phụ gia sản phẩm cho các nhà máy sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu, các trang trại chăn nuôi lớn… để tăng năng suất, giảm thiểu các tác động môi trường và sức khỏe con người.

Bằng thực lực tài chính vững vàng, kinh nghiệm triển khai quốc tế và đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, chúng tôi tin tưởng rằng Hưng Thịnh sẽ là một nhân tố quan trọng, góp phần đưa nền kinh tế trong đó có nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

Chân thành!

BÙI THỊ HƯƠNG GIANG

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Sứ mệnh

Cung cấp ra thị trường Việt Nam những sản phẩm ứng dụng thành tựu mới nhất của khoa học công nghệ, đạt tiêu chí chất lượng, tiết kiệm chi phí sản xuất và tiêu dùng, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng với mục tiêu bền vững là: “Giàu doanh nghiệp, lợi cộng đồng”.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và tư vấn kỹ thuật ứng dụng các sản phẩm công nghệ, mang lại lợi ích cho nhà sản xuất về năng suất và chất lượng, an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Sau hơn 11 năm hoạt động, đến nay chúng tôi tự hào trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng phụ gia thực phẩm, thức ăn chăn nuôi.

THÀNH TỰU

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, phần thưởng lớn nhất đối với Hưng Thịnh đó là nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, phân phối các sản phẩm phụ gia thực phẩm, thức ăn chăn nuôi và dinh dưỡng vật nuôi.